Lập trình và sửa chữa HMI Weinview và Weintek

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

  1. Chúng tôi chuyên về lập trình PLC, HMI và các vấn đề liên quan đến PLC, HMI
  2. Bảo hành trọn đời chương trình HMI
  3. Liên hệ với chúng tôi 24/7.
  4. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miến phí cho khách hàng.

 

Công ty TNHH Automation Bình Dương chúng tôi cung cấp dịch vụ lập trình và sửa chữa màn hình HMI Weinview và Weintek. Màn hình điều khiển HMI là giao diện giúp người dùng giao tiếp với hệ thống máy móc ( Thực hiện các chức năng điều khiển, giám sát,…). Màn hình điều khiển HMI được sử dụng rất rộng rãi trong các hệ thống máy móc công nghiệp.

Chúng tôi gửi đến các khách hàng dịch vụ lập trình mới các chương trình thiết kế giao diện  màn hình điều khiển (HMI) Weinview và Weintek. Lập trình, thiết kế theo yêu cầu cải tiến công nghệ hay yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Ngoài ra Automation Bình Dương cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa màn hình HMI, thay mới và lắp đặt trọn gói các dòng màn hình điều khiển (HMI) Weinview và Weintek.

Các bạn có hệ thống máy tự động sử dụng màn hình điều khiển HMI Weinview và Weintek có nhu cầu lập trình mới, cải tiến công nghệ hay bất cứ sự cố nào cần khắc phục hãy liên hệ ngay với Automation Bình Dương để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng tối ưu, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Automation Bình Dương

MST: 3702826547

Địa chỉ: D6-15, Đường N19, Khu đô thị Thịnh Gia, Phường Tân Định, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0988778353 (Mr. Hào)

Email: nguyenvanhao.ab@gmail.com

Website: automationbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.