Nx1p2 9024dt1 Bezi Photo1 1024x

Lập trình và sửa chữa PLC Omron

TẠI SAO NÊN SỬA CHỮA PLC TẠI Automation Bình Dương ?

  1. >> Chúng tôi chuyên về sửa chữa PLC, HMI và các vấn đề liên quan đến PLC, HMI
  2. >> Bảo hành trọn đời code chương trình.
  3. >> Liên hệ với chúng tôi 24/7.
  4. >> Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng.

PLC là gì?

PLC (Programable logic controller) là bộ điều khiển logic có khả năng lập trình. PLC thu thập các tín hiệu đầu vào (Input) từ các sensor, nút nhấn, công tắc hành trình…và xuất ra các đầu ra (Output) điều khiển các cơ cấu chấp hành như khởi động từ, relay, biến tần, động cơ bước, động cơ servo, các loại van khí nén, van thủy lực…Quy trình hoạt động của các cơ cấu chấp hành (yêu cầu công nghệ) sẽ được người dùng lập trình trong PLC. Ngoài ra PLC điều khiển các cơ cấu chấp hành hoặc thu thập giám sát máy móc, hệ thống thông quan màn hình HMI, SCADA…

Dịch vụ sửa chữa PLC Omron nhanh chóng, tin cậy.

Công ty TNHH Automation Bình Dương chúng tôi cung cấp dịch vụ lập trình PLC và sửa chữa PLC hãng Omron. Tất cả các model (CJ1W,CJ2M,CP1H, CJ1G,CS1W,CS1G,CS1H E2E,E3T,XW2Z ,NB10,NB7W…)

Chúng tôi gửi đến các khách hàng dịch vụ lập trình mới các chương trình điều khiển máy tự động sử dụng bộ điều khiển PLC hãng Omron. Lập trình theo yêu cầu cải tiến công nghệ hay yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Ngoài ra Automation Bình Dương cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa PLC, thay mới và lắp đặt trọn gói các dòng PLC Omron.

Omron Nx1 Porovnani Siemens1

Các bạn có hệ thống máy tự động sử dụng bộ điều khiển PLC hãng Omron, có nhu cầu lập trình mới, cải tiến công nghệ hay bất cứ sự cố nào cần khắc phục hãy liên hệ ngay với Automation Bình Dương để được tư vấn và hỗ trợ.

Sửa chữa PLC Omron uy tín, hỗ trợ 24/7

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng tối ưu, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Automation Bình Dương

MST: 3702826547

Địa chỉ: D6-15, Đường N19, Khu đô thị Thịnh Gia, Phường Tân Định, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 09322 77 798

Email: nguyenvanhao.ab@gmail.com

Website: automationbinhduong.com

Trả lời