Thiết kế và thi công lắp đặt tủ điện điều khiển

 

Thiết kế và thi công lắp đặt tủ điện điều khiển

Dsc00185

Công ty TNHH Automation Bình Dương là một đơn vị tham gia vào quá trình tự động hóa nhà máy công nghiệp, chúng tôi hơn ai hết hiểu rất rõ vai trò của tự động hóa cho sự phát triển của doanh nghiệp, càng cấp bách hơn khi chúng ta đang trải qua quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa mà ở đó vai trò của tự động hóa máy móc càng được thể hiện rõ nét hơn, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí nhân công, quản lý, nâng cao sức mạnh cạnh tranh cho hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp.

Thiết kế và thi công lắp đặt tủ điện điều khiển Thiết kế và thi công lắp đặt tủ điện điều khiển

Chế tạo tủ điều khiển máy tự động

Công ty TNHH Automation Bình Dương chúng tôi chuyên cung cấp, chế tạo tủ điện điều khiển máy tự động và lắp đặt tủ điện điều khiển cho các hệ thống máy móc tự động hóa.

Tủ điện điều khiển có thể coi là bộ não của một hệ thống máy móc tự động hóa. Bất cứ một hệ thống máy móc tự động hóa nào cũng cần phải có những tủ điện điều khiển đi kèm.

Automation Bình Dương cung cấp đến khách hàng dịch vụ lắp đặt mới trọn gói cũng như sửa chữa các hệ thống tủ điện điều khiển máy tự động hóa. Thiết kế và lắp đặt, cải tiến đối với hệ thống tủ điện điều khiển theo yêu cầu.

Thiết kế và thi công lắp đặt tủ điện điều khiển Thiết kế và thi công lắp đặt tủ điện điều khiển

Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm trong chế tạo, chế tạo tủ điều khiển máy tự động chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp về tự động hóa, thực hiện các quy trình tự động mà quý khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng tối ưu, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Các bạn có hệ thống máy tự động sử dụng tủ điện điều khiển có nhu cầu lắp đặt mới, cải tiến công nghệ hay bất cứ sự cố nào cần khắc phục hãy liên hệ ngay với Automation Bình Dương để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiết kế và thi công lắp đặt tủ điện điều khiển Thiết kế và thi công lắp đặt tủ điện điều khiển

Dsc00205

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Automation Bình Dương

MST: 3702826547

Địa chỉ: D6-15, Đường N19, Khu đô thị Thịnh Gia, Phường Tân Định, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0988778353 (Mr. Hào)

Email: nguyenvanhao.ab@gmail.com

Website: automationbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.